พบกับ โหราเลขศาสตร์ทะเบียนรถ ฟรี ในงาน เปิดตัวประมูลทะเบียนรถหมวด 2ขข

จากที่มีข่าวไปแล้วเกี่ยวกับ การจัดงานประมูลทะเบียนรถหมวด 2ขข ที่จัดขึ้นในวันที่ 25 -26 พฏษภาคม 67 นี้ คาดว่ามียอดเงินสะพัดนับ หลายสิบล้านบาทแน่นอน แต่งานนี้ก่อนการจัดงาน จะมีการเชิญ โหราเลขศาสตร์ทะเบียนรถ มาให้ความรู้ ความเข้าใจ การเลือกทะเบียนรถ ที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับ วันเดือนปีเกิด ทะเบียนรถมงคล ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน

ขอเชิญประมูลทะเบียน 2ขข หมวดเบิ้ล ในวันที่

โหราเลขศาสตร์ทะเบียนรถ มีใครมาบ้าง

ท่านแรก หมอช้าง อ.ทศพร ศรีตุลา “เปิดมุมมองด้านโหราศาสตร์ตัวเลข และ ดวงชะตามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรในการนำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จ” ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567

หมอช้าง อ.ทศพร ศรีตุลา "เปิดมุมมองด้านโหราศาสตร์ตัวเลข และ ดวงชะตามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรในการนำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จ"

ท่านที่สอง ซินแส เป็นหนึ่ง “ผู้เป็นอัจฉริยะแห่งการพลิกชะตาชีวิตจากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีด้วยตัวเลข เจ้าของฉายาลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต” ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567

ซินแส เป็นหนึ่ง "ผู้เป็นอัจฉริยะแห่งการพลิกชะตาชีวิตจากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีด้วยตัวเลข เจ้าของฉายาลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต"

ท่านที่สาม อาจารย์นิติกฤตย์ ” อยากพลิกชีวิตด้วยพลังตัวเลข ถอดรหัสพลังตัวเลข สร้างแรงดึงดูดสู่ความสำเร็จ” ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2567

อาจารย์นิติกฤตย์ " อยากพลิกชีวิตด้วยพลังตัวเลข ถอดรหัสพลังตัวเลข สร้างแรงดึงดูดสู่ความสำเร็จ"

ท่านสุดท้ายตัวท๊อปสุดก็ว่าได้ คุณแมน การิน ” นักออกแบบตัวเลขระดับ TOP ของเมืองไทย ศาสตร์แห่งการออกแบบตัวเลขที่ขับเคลื่อนพลังงานชีวิตด้านบวก พร้อมเลขมงคลเสริมชีวิต” จะมาร่วมงานในวันที่ 28 พฤษภาคม 2567

คุณแมน การิน " นักออกแบบตัวเลขระดับ TOP ของเมืองไทย ศาสตร์แห่งการออกแบบตัวเลขที่ขับเคลื่อนพลังงานชีวิตด้านบวก พร้อมเลขมงคลเสริมชีวิต"

อาจารย์ทั้ง 4 ท่าน ล้วนแต่เป็นตัว TOP ระดับประเทศทั้งนั้น ท่านใดสนใจเข้าร่วมประมูลทะเบียนรถ หมวด 2ขข ต้องห้ามพลาด ทั้งหมวดเบิ้ล ทั้งเลขดีๆ เด่นๆ มี โหราเลขศาสตร์ทะเบียนรถ ให้คำแนะนำด้วย พิเศษแบบนี้ไม่มีอีกแล้วค่า พบกันที่ Siam Discovery ลาน Creative Space ชั้น 3 ในวันที่ 20 – 31 พฤษภาคม 2567 ส่วนใครไม่ว่าง หรือติดงาน ให้ทางเรา รับประมูลทะเบียนรถ ให้ท่านด้วยนะคะ ราคาไม่แพง หรือ ทางเรา ขายทะเบียนรถ ราคาถูกด้วยค่า

ขายทะเบียนสวย มีให้เลือกมากกว่า 4,000 ป้าย เปิดมานานกว่า 10 ปี ราคาถูก