เอกสารสำคัญๆ ที่ใช้ในการ สลับป้ายทะเบียนรถ เพื่อเปลี่ยนมือ หรือขายทะเบียนรถให้กับอีกบุคคลหนึ่ง เอกสารที่จำเป็นต้องเป็นหนังสือยินยอม หากเจ้าของรถไม่ได้เข้ามาเอง ก็ต้องมี หนังสือมอบอำนาจ จากกรมการขนส่งทางบก

หนังสือยินยอม และ หนังสือมอบอำนาจ ขนส่ง

รถใหม่ป้ายแดง
1. รับเอกสารที่ กรมขนส่งทางบก จตุจักร หรือ ทางเรา ส่งฟรีถึงบ้านคุณ
2. ลงชื่อในผู้ขอใช้ทะเบียนรถ
3. ส่งมอบเอกสารให้โชว์รูม หรือ เซลเพื่อจดทะเบียน

รถที่มีป้ายอยู่แล้ว
1. รับเอกสารที่ กรมขนส่งทางบก จตุจักร หรือ ทางเรา ส่งฟรีถึงบ้านคุณ
2. เตรียมเอกสาร เล่มทะเบียนรถตัวจริง สำเนาบัตรประชาชนเจ้าของรถ มาทำเรื่องสลับทะเบียนที่ กรมขนส่งทางบก จตุจักร อาคาร 2 ชั้น 2 เวลา 8.30 – 15.30 น.
3. ค่าใช้จ่าย ป้ายขาวดำ 775 บาท ป้ายประมูล 1,665 บาท

กรณีรถติดไฟแนนซ์
1. โทรยืมเล่มจากไฟแนนซ์ อาจเสียค่ามัดจำ 5,000 บาท
2. ได้เอกสารมาแล้ว ไปดำเนินการ เหมือน รถที่มีป้ายอยู่แล้วได้เลยคะ

ท่านสามารถ ดาวน์โหลด เอกสารจากข้างล่างนี้ได้ทันที

ข่าวสารเกี่ยวกับทะเบียนรถ

วิธีจองเลขทะเบียนรถยนต์ เลขสวย เลขมงคล ฟรี ไม่เสียตังค์
ข่าวสาร ทะเบียนรถ ทะเบียนสวย เลือกทะเบียน ผลรวมทะเบียนรถ

วิธีจองเลขทะเบียนรถยนต์ เลขสวย เลขมงคล ฟรี ไม่เสียตังค์

วันนี้เรามาลองดูวิธี จองเลขทะเบียนรถยนต์ ฟรี แบบไม่เสียเงิน มาให้ดูกัน ?กดลิ้งค์ http://reserve.dlt.go.th/reserve/​ ?เตรียมข้อมูลดังนี้ 1.ชื่อ-นามสกุลเจ้าของรถ 2.เบอร์โทรเจ้าของรถ 3.หมายเลขตัวถัง(ดูที่สมุดรับประกัน หรือที่ตัวรถ) 4.ควรมีเลขที่เราเตรียมไว้หลายๆตัว (5-10 ชุด) ?เลือกได้ตั้งแต่เวลา 10:00-16:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันเสาร์อาทิตย์ ?เลือกเสร็จแล้วให้โหลดไฟล์ PDF และส่งให้ทางที่ปรึกษาการขายเพื่อยื่นจดในขั้นตอนต่อไป ดูคลิป จากเพจ หมาล่าเนื้อ ขอบคุณคลิบ จาก youtube เพจ หมาล่าเนื้อ ด้วยครับ

สถิติการประมูลทะเบียนรถย้อนหลัง
ข่าวสาร

สถิติการประมูลทะเบียนรถย้อนหลัง

หลายๆ คนคงอยากรู้ราคาทะเบียนรถ คันข้างหน้ารถเรา เราสามารถเช็ค สถิติการประมูลทะเบียนรถย้อนหลัง ได้นะคะ ลูกค้าของเราหลายๆ ท่าน เคยสงสัยกันไหมว่า ทะเบียนสวยๆ ที่ติดอยู่ในรถหรู่ๆ หรือ รถสปอร์ต ที่มีราคาแพง ทำไมป้ายทะเบียนมักเป็น ทะเบียนเลข VIP มีตัวเลขซ้ำๆ เยอะจัง จะมีราคาเท่าไหร่ นะ วันนี้เรามีวิธีเช็ค ให้ทราบกันค่า วิธีเช็ค สถิติการประมูลทะเบียนรถย้อนหลัง ได้ที่ไหน 2. ให้เลือกประเภทรถ ถ้าเป็นรถเก๋งให้เลือก รถเก๋ง 3. ให้เลือกจังหวัด 4. เลือกหมวดที่ต้องการ จากตัวอย่างอยากรู้ราคาทะเบียนรถย้อนหลัง […]

ประมูลทะเบียน 2ขษ 2ขส ในเดือน มิถุนายน 2567
ข่าวสาร ทะเบียนรถ ทะเบียนสวย เลือกทะเบียน ผลรวมทะเบียนรถ

กรมขนส่งทางบก ขอเชิญเข้าร่วมประมูลทะเบียนรถ หมวด 2ขษ และ 2ขส ในวันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2567

ท่านใด สนใจทะเบียนรถหมวด 2ขษ และ 2ขส มีข่าวดี กรมขนส่งทางบก จะออกประมูลหมวดนี้ ในวันที่ 8 และ 9 มิถุนายน 2567 นี้ โดยงานจะจัดกันที่ กรมขนส่งทางบก จตุจักร อาคาร GPS เช่นเดิม ขั้นตอนการประมูลทะเบียน 2ขษ และ 2ขส วิธีการลงทะเบียนประมูลนั้น เหมือนเช่นเคย มี 3 วิธี หรือหากใครไม่สะดวก ทางเรา รับประมูลทะเบียนรถ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ รายได้จากการประมูลทะเบียนรถ […]